Tổng đài: 1900988982 Hotline: 0968834878

ICOEdu sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018

Ngày tạo: 08/05/2019

ICOEdu sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018

Trong hai ngày 23 và 24/6/2018, tại TP. Vinh – Nghệ An, ICOEdu (Hệ thống du học quốc tế thuộc Tập đoàn ICOGroup) đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup cùng Giám đốc chi nhánh và các CBNV chuyên trách liên quan.

                             Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn phát biểu tại buổi sơ kết của ICOEdu

Hội nghị đã tổng hợp, đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh của toàn hệ thống ICOEdu trong 6 tháng đầu năm 2018. Theo đó, ICOEdu đã và đang hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; tiếp tục xây dựng hệ thống quản trị minh bạch trong toàn hệ thống; ngành du học Nhật Bản và du học Hàn Quốc đều đang có sự phát triển mang lại doanh thu hiệu quả cho Tập đoàn.

                                                                 Các CBNV tham gia buổi sơ kết của ICOEdu

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup cũng đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của ICOEdu. Bên cạnh đó, ông cũng đặc biệt lưu ý những mặt đạt được, chưa đạt được của từng ngành kinh doanh và đưa ra các định hướng chiến lược phát triển, chỉ đạo sát sao cho công tác triển khai kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2018.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, lãnh đạo và các cán bộ chuyên môn của ICOEdu cũng đưa ra những giải pháp để khắc phục hạn chế, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như để hoàn thành các chỉ tiêu của Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra trong năm 2018.

ICOEdu – Hệ thống du học quốc tế ICO

Đăng ký tư vấn
Thư viện hình ảnh
Thư viện video
Chia sẽ của học viên
NGUYỄN THỊ THẢO LINH

Mình đã lựa chọn đi du học Nhật Bản bởi mình cảm thấy vô cùng yêu thích và muốn tìm hiểu về nền văn hóa và phong cách sống ở Nhật Bản.

NGUYỄN THỊ THẢO LINH

NGUYỄN VĂN HIỀN

Học bổng này có ý nghĩa rất lớn với mình vì nó là động lực thúc đẩy mình tiếp tục tập trung vào việc học tập và cho phép mình đóng góp cho xã hội qua các công việc tình nguyện.

NGUYỄN VĂN HIỀN