Tổng đài: 1900988982 Hotline: 0968834878

Tập đoàn ICOGroup tổ chức “Hội thảo phát triển năng lực lãnh đạo” cho gần 100 cán bộ quản lý

Ngày tạo: 08/05/2019

Tập đoàn ICOGroup tổ chức “Hội thảo phát triển năng lực lãnh đạo” cho gần 100 cán bộ quản lý

Trong hai ngày 25 và 26/6/2018 vừa qua, Tập đoàn ICOGroup đã phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD Click tổ chức “Hội thảo phát triển năng lực lãnh đạo” tại TP Vinh, Nghệ An. Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức từ góc nhìn chuyên gia với các nhà lãnh đạo, quản lý của Tập đoàn ICOGroup.

           Ông Đỗ Tiến Long – Chủ tịch OD Click – Khách mời chia sẻ tại buổi hội thảo

 

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup, ông Đỗ Tiến Long – Chuyên gia tư vấn – Chủ tịch OD Click và gần 100 nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao của ICOGroup.

Ông Đỗ Tiến Long là chuyên gia tư vấn về phát triển năng lực lãnh đạo, quản trị nhân lực, quản trị chiến lược và văn hóa doanh nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm. Ông đã tham gia tư vấn, huấn luyện cho rất nhiều các công ty, tổng công ty, các tập đoàn tư nhân trong nước và nước ngoài.

                                           Các cán bộ quản lý của Tập đoàn ICOGroup tại buổi Hội thảo

 

Tại buổi hội thảo, ông Đỗ Tiến Long đã thuyết trình, trao đổi và thảo luận với các học viên về kỹ năng lãnh đạo và quản lý; sự cần thiết phải đổi mới trong công tác lãnh đạo và quản lý; cách thức sáng tạo và đổi mới như thế nào để phù hợp với công việc thực tiễn; những phẩm chất của các nhà lãnh đạo và quản lý cần phải có trong xu thế hiện đại…

                                    Các cán bộ tại buổi tập huấn chụp ảnh lưu niệm

Theo Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup, việc bổ sung kiến thức, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, quản lý điều hành, tổ chức triển khai công việc hiệu quả cho đội ngũ lãnh đạo là yêu cầu cấp thiết. Bởi, một trong những thành công của người lãnh đạo là phải tạo được động lực làm việc cho cấp dưới. Ngoài việc nắm bắt được kỹ năng trong lãnh đạo và chỉ đạo, người lãnh đạo phải hiểu được tâm lý CBNV dưới quyền, nâng cao khả năng tương tác, chia sẻ, động viên, khích lệ tạo động lực làm việc cho CBNV nhằm phát huy tối đa năng lực, sở trường cá nhân và nâng cao hiệu quả công việc.

       Các cán bộ quản lý được chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn tặng sách sau buổi Hội thảo

Trong 2 ngày diễn ra hội thảo, ông Đỗ Tiến Long đã mang tới cho lớp học một không khí sôi nổi, mỗi nội dung lý thuyết đều gắn với những tình huống thực hành có sự tương tác, trao đổi quan điểm giữa giảng viên và các nhóm thảo luận. Nội dung khóa học đã thực sự tạo được ấn tượng thú vị và rút ra được nhiều bài học cho tất cả các học viên tham gia.

Đăng ký tư vấn
Thư viện hình ảnh
Thư viện video
Chia sẽ của học viên
NGUYỄN THỊ THẢO LINH

Mình đã lựa chọn đi du học Nhật Bản bởi mình cảm thấy vô cùng yêu thích và muốn tìm hiểu về nền văn hóa và phong cách sống ở Nhật Bản.

NGUYỄN THỊ THẢO LINH

NGUYỄN VĂN HIỀN

Học bổng này có ý nghĩa rất lớn với mình vì nó là động lực thúc đẩy mình tiếp tục tập trung vào việc học tập và cho phép mình đóng góp cho xã hội qua các công việc tình nguyện.

NGUYỄN VĂN HIỀN